Chọn máy trộn bê tông thế nào cho tốt
0422. 168 555 - 0972.452 999

10/03/2016 115

Chọn máy trộn bê tông thế nào cho tốt

Hỏi: Chào anh(chị), Tên em là Nguyễn Lân Hoàng.Em muốn chọn máy trộn bê tông nào có chất lượng trên thị trường hiện nay. Em sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Hiện nay công ty của em có một dự án xấy dựng khu độ thị mới ven biển Quảng Ninh. Chính vì vậy, như cầu cần chọn  một số lượng lớn máy trộn bê tông. Rất mong được các anh,chị tư vấn giúp, để em có thể chọn được những  chiếc máy trộn bê tông có chất lượng ạ! Em xin chân thành cảm ơn.

Đáp: Chào bạn, Chọn máy trộn bê tông thế nào cho tốt là vấn đề nhận được sự quan tâm của khá nhiều nhà thầu cũng như chính các cửa hang buôn bán vật tư sản xuất công nghiệp xấy dựng.  Phương tây có quan điểm khi đánh giá một người dựa trên việc đôi giày mà anh ta mang trên chân như thế nào. Đôi giày ấy có phù hợp với bộ quần đang mặc trên người anh ta hay không, có hù hợp với túi tiền của anh ta không và có tiện lợi khi sử dụng hay không. Nói như vậy, cũng để bạn hiểu là, chọn một chiếc máy trộn bê tông tốt cũng có thể dựa trên những tiêu chí và nguyên tắc như trên.

Có tới trên70% lựa chọn máy trộn bê tông dựa vào giá thành.

Cổ nhân có câu nói:” Đắt xắt ra miếng” chính là để hình dung về cách lựa chọn một vật nào đó. Trong trường hợp này cũng vậy, việc lựa chọn máy cũng không ngoại lệ. Một chiếc máy trộn bê tông có chất lượng tốt thì đương nhiên giá thành của nó cũng sẽ tương xứng với chất lượng mà máy được các nhà sản xuất đưa vào bản thiết kế sau đó sản xuất đại trà. Khối lượng máy, chất lượng linh kiện và bản quyền thiết kế…là những yếu tố mà nhà sản xuất đã cân nhắc và đưa ra một mức giá hợp lý. Chính vì vậy, chọn máy trộn bê tông chất lượng tốt thì cũng nên cân nhắc đến vấn đề giá thanh máy. Tuy nhiên, bạn cũng nên có sự chuẩn bị kĩ lưỡng tìm hiều trước giá thành, bởi không phải cứ đắt thì sẽ một có chiếc máy đẹp, bền.
>>: Máy trộn bê tông JZC 350
>>: Máy trộn bê tông 500 lít 

Chọn máy trộn bê tông thế nào cho tốt

Máy chạy ổn định qua nhiều năm sử dụng

Chọn máy trộn bê tông tốt bên cạnh các yếu tố tất nhiên như giá, có linh hoạt hay không, có thể dễ dàng vận chuyển hay không thì máy chạy ổn định qua nhiều năm sử dụng khá quan trọng. Một chiếc máy có chất lượng không tốt thì khi đưa vào sử dụng thường xảy ra tình trạng, nguyên liệu đã được trộn tự dung lại xảy râ lỗi kĩ thuật. Chính vì vậy, chọn một chiếc máy có thương hiệu, và nhận được sự tin nhiệm của người tiêu dùng nhiều chính là chiếc máy trộn bê tông có chất lượng tốt.

Chúc bạn chọn được chiếc máy tốt.
Tham khảo : Máy cắt sắt chất lượng tốt như thế nào ?

.