Cấu tạo của vỏ máy nghiền bi
0422. 168 555 - 0972.452 999

10/08/2016 326

Cấu tạo của vỏ máy nghiền bi

Hiện nay, máy nghiền bi được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng đặc biệt trong việc sản xuất xi măng, chúng đóng vài trò quan trọng để giúp tăng hiệu quả công việc cũng như đẩy nhanh tiến độ công việc, vậy để hiểu rõ về máy nghiền bi thì chúng ta nên tìm hiểu vỏ máy nghiền bi được cấu tạo như thế nào trước.

cau-tao-vo-may-nghien-bi

Tìm hiểu về vỏ máy các loại máy nghiền bi

  • Là lớp vật liệu dùng để bao bọc bên ngoài máy nghiền.
  • Được chế tạo bằng thép C được cuộn tròn và có kết cấu hàn. Hai lớp ở đầu võ trống nghiền được hàn vào phần thân, trên hai lớp được thiết kế gân chịu lực.
  • Trên thân máy được thiết kế hai cửa để nạp nhiên liệu và một cửa để tháo sản phẩm, cả hai cửa này đều có nắp đậy và roang chống rỉ nước. các cửa này đều được đảm bảo khóa chặt với các bu lông.

Đề xuất :Thông số kỹ thuật máy nghiền bi

Lớp lót máy nghiền: có vai trò rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến quá tình nghiền, yêu cầu của sản phẩm nghiền, tùy thuộc vào hình dáng của lớp lót mà góc nâng của bi nghiền cũng như vật liệu nghiền tách khỏi lớp lót, ở những vị trí cao hay thấp, ảnh hưởng đến hiệu quả nghiền.

Vật liệu lớp lót đang được sử dụng phổ biến hiện nay đó là thép đúc chất lượng cao, cao su, đá, sứ, hoặc sự kết hợp giữa đá và gỗ.

Tùy thuộc vào công nghệ của máy lẫn tính chất vật liệu nghiền, hàm lượng chất liên quan đến vật liệu làm lớp lót, máy nghiền vật liệu làm việc trong môi trường nước hay khô,..để chọn vật liệu làm lớp lót là thép chất lượng cao hay những vật liệu khác.

Tham khaoe thêm :  Máy nghiền bi liên tục nhiều ngăn

.