Các loại máy móc làm việc với sàn bê tông
0422. 168 555 - 0972.452 999

Các loại máy móc làm việc với sàn bê tông

Giá:

Lượt xem: 103

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giá tốt nhất

Có thể gọi điện đặt hàng 0422 168 555 - 0972 452 999

Địa chỉ: Số 893 đường Tam Trinh- quận Hoàng Mai- Hà Nội

MÔ TẢ

Ngày này, để thực hiện xây dựng bất kì một công trình từ bé đến lớn nào, thì bê tông luôn là một phần không thể thiếu, vậy các máy móc xây dựng nào có thể làm việc với sàn bê tông giúp chúng ta tăng năng suất công nghiệp, rút ngắn thời gian xây dựng, tiết kiệm chi phí cao.

cac-loai-may-lam-viec-mat-san-be-tong

Dưới đây là một số máy xây dụng không thể thiếu trong quá trình làm việc với sàn bê tông:

Máy băm nền bê tông: để phá vỡ cấu trức bê tông của sàn, máy có thể phá húy các sang bê tông từ mỏng đến dày , với tắt cả các độ cứng khác nhau với thời gian rất ngắn, máy thường được sản xuất với thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển, dễ vận hành và sử dụng, thường dùng nguyên liệu là xăng, dầu và điện.

Điển hình là máy băm nền bê tông HSQ600 của Trung Hưng.

Máy bào sàn bê tông: cũng là thiết bị không thế thiếu trong thi công sàn bê tông, máy giúp chúng ta bào sạch sẽ các sàn bê tông để chuẩn bị cho các công tác khác, máy cũng được thiết kế nhỏ gọn, dex vận hành, sử dụng và di chuyển.

Máy xoa nền bê tông: là thiết bị giúp chúng ta xoa bề mặt sàn bê tông, đánh bóng bề mặt sàn, để có thể làm các bước tiếp theo như nát gạch, sơn,…mà không sợ chất lượng nền bê tông xấu, máy thường được thiết kế nhỏ gọn, có thể điều chỉnh cầm tay để di chuyển, sử dụng máy một cách đơn giản, máy có độ bền cao, khả năng làm việc trong thời gian dài chỉ cần nạp đủ nguyên liệu như xang vào bình chứa.

.