Biện pháp sử dụng máy uốn sắt
0422. 168 555 - 0972.452 999

02/02/2017 182

Biện pháp sử dụng máy uốn sắt

Sử dụng máy uốn sắt như thế nào cho đúng?

Máy uốn sắt cần phải sử dụng đúng cách mới bền và đảm bảo sử dụng hiệu quả lâu dài về sau được. Dưới đây xin liệt kê ra một vài nguyên tắc sử dụng máy cắt sắt cho bạn tham khảo để ứng dụng vào việc vận hành thực tế bạn nhé.

  • Không nên dùng máy khi chưa trang bị đủ đồ bảo hộ

Trước tiên khi sử dụng những loại máy trong công trình bạn nên mặc đồ bảo hộ lao động để đảm bảo an toàn cho mình. Một vài thiết bị bạn nên phải có bao gồm: khẩu trang, kính bảo vệ, giày bảo hộ, nút bịt tai… Trong quá trình điều khiển máy đôi khi không tập trung hoặc sai xót một chút sẽ bị cuốn vào lưỡi sắt rất nguy hiểm.

Bien phap su dung may uon sat

  • Bạn tuyệt đối không dùng sức với máy.

Không nên đi trái quy tắc mềm nắn rắn buông đâu nhé. Có nghĩa là bạn không nên xử lý bất kỳ một vật gì nếu thấy tình trạng bất thường xảy ra, không quá nôn nóng trong việc chỉnh máy. Máy uốn sắt bạn gặp trục trặc không được tự ý đấm hay cào xước các nút bấm mà từ từ theo dõi hoạt động và tìm kỹ thuật viên xử lý chuyên nghiệp giúp bạn.

Xem thêm : Ứng dụng máy uốn sắt

  • Không nên để mạt sát bám vào máy

Sử dụng máy cắt sắt không an toàn sẽ khiến hiệu quả công việc không cao. Bạn không nên để lớp mạt sắt bám lại ở máy khiến lưỡi cắt hoạt động chậm lại đấy nhé. Phải lau chùi sạch sẽ máy thường xuyên và nếu cẩn thận hơn nữa bạn nên cha dầu mỡ để máy hoạt động trơn tru hơn.

Hi vọng với những gợi ý về việc sử dụng máy cắt sắt chuyên dụng trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách sử dụng mỗi ngày và sớm có kết quả tốt nhất trong công việc. Đương nhiên độ bền của máy còn phụ thuộc vào địa chỉ bạn mua máy có uy tín không nữa. Để chọn mua được sản phẩm chuyên nghiệp và giá cả hợp lý, hãy liên hệ với công ty Trung Hưng – chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một chiếc máy cắt sắt như ý nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TM-XNK THIẾT BỊ TRUNG HƯNG

Địa chỉ: Số 893 đường Tam Trinh- quận Hoàng Mai- Hà Nội

Hotline: 0972452999 – MST: 0106307697

Email: trunghungco@gmail.com

Tham khảo : Tiết kiệm nhờ máy uốn sắt

.