Bảo vệ hệ thống cơ khí và hệ thống điện của máy lăn ren
0422. 168 555 - 0972.452 999

Bảo vệ hệ thống cơ khí và hệ thống điện của máy lăn ren

Giá:

Lượt xem: 137

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giá tốt nhất

Có thể gọi điện đặt hàng 0422 168 555 - 0972 452 999

Địa chỉ: Số 893 đường Tam Trinh- quận Hoàng Mai- Hà Nội

MÔ TẢ

Thiết bị lăn ren được dùng phổ biến hiện nay trong công nghiệp đặc biệt là ngành xây dựng, những để hiểu được các bộ phận cũng như cách bảo dưỡng chúng thì không phải ai cũng biết, sau đây chúng tôi xin chia sẻ cách bảo dưỡng các hệ thống cơ khí cũng như hệ thống điện của máy lăn ren thủy lực.

he-thong-dien-may-lan-ren

Bảo vệ hệ thống cơ khí của máy:

  • Sau khi kết thúc ca làm việc cần vệ sinh sạch băng máy, tránh bị phoi dính vào làm kẹt băng máy sẽ dẫn đến hỏng bàn dao.
  • Lưu ý khi gia công, bơm lượng nước làm mát vừa đủ, tập trung tại các vị trí cắt gọt, tránh bơm quá nhiều nước làm tràn vào hệ thống công tắc hành trình làm giảm tuổi thọ của chúng.
  • Tránh nước làm mát chảy vào hệ thống van điện từ làm hỏng chúng.
  • Khi thấy thế ống kẹp cần thẩn trọng vì máy dùng ống kẹp để chặn phôi, không được vặn lệch ren giữa chúng để tránh ống lồng bị lỏng và phai thay.
  • Không được tháo ống lồng trong trục chính ra nếu không cần thiết vì bạn có thể sẽ làm hỏng gioăng của ống, điều đó đồng nghĩa với việc nước mát có thể chảy vào trục chính là phá hủy chúng.

Hệ thống điện của máy:

  • Máy sẽ tự động dừng lại nếu gặp sự cố, khi đó bạn cần kiểm tra kĩ để tìm hiểu nguyen nhân cũng như cách khắc phục.
  • Không nên tự ý thay thế hoặc sửa chữa hệ thống điện ở máy lắn ren vì điều đó rất nguy hiểm, bạn hãy nhờ đến các chuyên gia hoặc đem máy đến các nhà sản xuất để sửa chữa hoặc bảo hành.

Tham khảo : Bảo hành hệ thống thủy lực máy lăn ren 

.