Bảo quản máy mài sàn bê tông
0422. 168 555 - 0972.452 999

18/04/2016 95

Bảo quản máy mài sàn bê tông

Các cụ luôn có câu tục ngữ “của bền tại người” để ám chỉ việc bảo quản đồ đạc của mỗi người. Máy mài sàn bê tông cũng vậy. Qủa là của bền tại người. Máy mài sàn bê tông cầm tay có thể dùng được êm hay không, tiếng động phát ra tiếng động có dễ nghe hay không và thời gian sử dụng máy có lâu hay không lại phụ thuộc rất nhiều vào người sử dụng cũng như là công đoạn bảo quản máy móc.

Bảo quản máy mài sàn bê tông

Kiểm tra máy móc định kì

Bảo quản máy mài sàn bê tông là 1 chu trình có thể nói là lâu dài và kiên nhẫn. Đầu tiên là cần phải  chú trọng đến việc thường xuyên, tích cực thay dầu  máy cho các ốc vít và bảo dưỡng những bộ phận dễ  chờn trong máy. Thông thường, động cơ máy nếu được chăm sóc thường xuyên, tiếng kêu khi máy hoạt động sẽ giảm đi rất nhiều. Đây chính là tín hiệu vô cùng đáng mừng của việc bảo quản máy mài sàn bê tông tốt.
Các kĩ thuật viên uy tín của công ty máy xây dựng Trung Hưng khuyên bạn nên có chế độ bảo dưỡng máy mài sàn bê tông khoảng 1 năm 2 lần. Việc này sẽ khiến cho bạn sớm phát hiện cũng như là tìm ra lỗi của máy để sửa chữa kịp thời. Công đoạn này không chỉ là khắc phục mà còn khiến cho bạn chủ động hơn khi sử dụng máy móc.

Lau chùi máy móc đúng  cách.

Hệ thống phần cứng bên ngoài  của hầu hết các thiết bị máy móc hiện nay đều được  biết đến là có cấu tạo vô cùng  đơn giản . Tuy nhiên,nếu không biết cách bảo quản cũng như bảo quản 1 cách cẩn thận , bạn rất có thể là nguyên nhân dẫn đến hỏng hóc  cho chiếc máy mài sàn xoa nền bê tông có nhiều công dụng như thế này.  Bảo quản máy mài sàn bê tông xưa nay gặp rất nhiều vấn đề về vệ sinhh vỏ máy không đúng cách.
Bạn cần phải sử dụng  khăn ướt lau chùi sạch sẽ vỏ máy ở bên ngoài để máy tránh bị hoen gỉ. Bạn cũng tuyệt đối không được để máy ở những nơi không được bảo vệ khi trời đổ mưa.Nước mưa rất dễ khiến vỏ máy bị hoen ố mất thẩm mỹ vô cùng. Thậm chí, máy mài sàn bê tông của bạn sẽ có nguy cơ cao bị chập điện. Lúc này, việc bảo quản máy không tốt sẽ còn khiến cho bạn gặp phải những nguy hiểm về điện không đáng có.
Đoc kĩ hướng dẫn trước khi dùng máy.
Với bất kì 1 loại máy nào cũng vậy thôi, bạn hoàn toàn cần phải nắm được những thao tác cần thiết, quy trình sử dụng máy đơn giản để máy có thể vận hành được trơ tru, tránh được những lỗi nho nhỏ do sự sơ ý của người điều khiển.

Tham khảo : Thông số kỹ thuật chung máy mài sàn bê tông

.