Bảo dưỡng máy phun bê tông
0422. 168 555 - 0972.452 999

11/09/2016 88

Bảo dưỡng máy phun bê tông

Với nền công nghiệp phát triển, sự ra đời của máy phun bê tông đã mang đến bước tiến mới trong ngành xây dựng, nhờ có nó mà quá trình đổ bê tông trở nên đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí mang lại hiệu quả công việc cao cho các công trình. Công việc bảo dưỡng là một trong những khâu quan trọng khỉ sử dụng bất kì máy móc, thiết bị nào, máy phun bê tông cũng vậy.

Bảo dưỡng máy phun bê tông

Trung Hưng xin chia sẻ tới bạn đọc những lưu ý và phương pháp bảo dưỡng máy phun bê tông hiệu quả.

Đề xuất : Máy phun vẩy bê tông khô PZ-7

  • Việc bảo dưỡng máy bê tông cần theo định kì và thường được bảo dưỡng thường xuyên, kiểm tra và siết chặt tất cả các bu lông, ốc vít trong máy.
  • Thường xuyên kiểm tra xilanh trong máy, nếu thấy bút cao su bị rách hay hở phải thay bỏ luôn, hoặc lớp tấm kim loại bị ăn mòn cũng cần phải thay bỏ để tránh những sự cố không may sảy ra.
  • Ở phần phía sau Pitong luôn có nước để cho máy hoạt động tốt, cũng như bảo vệ lớp xilanh khi máy hoạt động.
  • Nếu bảo dưỡng thấy bất kì một điều kì lạ, bất thường thì bạn phải sửa chữa thay thế ngay lập tức hoặc không cho máy hoạt động trong bất kì trường hợp nào để tránh rủi ro ngoài ý muốn.
  • Ngoài việc bảo dưỡng máy, bạn cần phải vệ sinh máy hàng ngày sau khi sử dụng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Nếu máy phun bê tông còn trong thời gian bảo dưỡng, tốt nhất bạn nên mang máy đến các cơ sở bảo dưỡng máy chính hang để bảo dưỡng thiết bị một cách tốt nhất có thể.

Tham khảo : Tại sao nên sử dụng máy phun bê tông

.